Prada Paradoxe Radical Essence Parfum 90ml - Nước hoa chính hãng 100% nhập khẩu Pháp, Mỹ…Giá tốt tại Perfume168

Prada Paradoxe Radical Essence Parfum 90ml

4.050.000 
Sản phẩm bán đã đạt 1284 lượt mua

KHUYẾN MÃI

Khách hàng Thành viên VIP

Khách hàng Thành viên mới

  • Giảm 10% khi mua sản phẩm thứ 2 (trừ sản phẩm có ưu đãi)
  • Tích lũy điểm thành viên.
  • Miễn phí giao hàng toàn quốc hóa đờn >= 700.000đ 

Đặc điểm nổi bật

Prada Paradoxe Radical Essence là lời tuyên bố mạnh mẽ của nhà Prada về sự táo bạo của người phụ nữ hiện đại: dám khác biệt, dám vượt chuẩn mực, dám trở thành chính mình. Đây là phiên bản mới nhất của dòng Paradoxe, nhưng được đẩy lên một tầng cảm xúc hoàn toàn khác – sâu hơn, ấm hơn và đầy tính nghệ thuật.

Miêu tả mùi hương

Mùi hương mở đầu bằng ánh sáng rạng rỡ của hoa cam Neroli – trong trẻo, thanh sạch và đầy sinh khí, như nét đẹp tự nhiên không gượng ép. Khi mùi hương bắt đầu lan tỏa, sự xuất hiện của hạt dẻ cười mặn trở thành điểm bùng nổ cảm xúc: béo nhẹ, mằn mặn, quyện chút rang thơm lạ lẫm – một nốt gourmand độc đáo hiếm thấy trong các dòng nữ.

Ở phần cuối, gỗ đàn hương kem mịn ôm lấy toàn bộ kết cấu mùi hương, tạo cảm giác ấm áp, mềm mại và lưu luyến trên da. Một sự kết hợp đối lập nhưng hài hòa: tươi sáng – mặn mà – ấm áp, để lại dấu ấn rất riêng, rất Prada.

Thiết kế

Vẫn giữ cấu trúc tam giác trứ danh, Radical Essence xuất hiện với sắc hồng đậm đầy cá tính. Chai được thiết kế để nằm nghiêng – một chi tiết phá cách thể hiện đúng tinh thần “Paradoxe”: đẹp theo cách khác biệt. Bề mặt thủy tinh trong suốt, sắc độ hồng sâu, ánh lên trong ánh sáng như một viên đá quý hiện đại.

Phong cách

Dành cho người phụ nữ thích sự khác biệt, tinh tế nhưng không rập khuôn. Vừa mềm mại, vừa mạnh mẽ. Vừa thanh lịch, vừa táo bạo. Một mùi hương khiến người đối diện phải ngoái nhìn và nhớ mãi.

Thời điểm dùng

Dùng đẹp cả ngày lẫn đêm. Lý tưởng trong mùa thu – đông, những buổi tối hẹn hò hoặc sự kiện khi cần sự nổi bật sang trọng và cuốn hút.

Sản Phẩm Cùng Nhãn Hiệu

Sản Phẩm Tương Tự

Maison Margiela Replica Flower Market

320.000 3.250.000 

Maison Margiela Replica By The Fireplace

280.000 3.250.000 

Versace Eros Men Eau de Parfum

180.000 2.150.000 

Montblanc Signature

220.000 1.650.000 

Đánh giá

Chưa có đánh giá nào.

Chỉ những khách hàng đã đăng nhập và mua sản phẩm này mới có thể đưa ra đánh giá.

Thông Tin Sản Phẩm

Xuất xứ: Ý
Năm phát hành: 2025
Độ lưu hương: Tốt – khoảng 7 giờ trở lên
Độ tỏa hương: Vừa đến mạnh
Thời điểm khuyên dùng: Thu – Đông, tối, hẹn hò
Phong cách: Gợi cảm – hiện đại – độc đáo
Hương đầu: Hoa cam Neroli, Orange Blossom
Hương giữa: Salted Pistachio Accord (Hạt dẻ cười mặn rang béo)
Hương cuối: Gỗ đàn hương kem (Creamy Sandalwood)

Video

0907 876 891
Brands:
Adidas (5)
Afnan (10)
Aigner (4)
Armaf (67)
Armani (7)
Azzaro (5)
Bvlgari (10)
Byredo (3)
Chanel (32)
Chlóe (2)
Coach (1)
Creed (7)
Curve (1)
Diesel (3)
Dior (21)
DKNY (3)
Floris (1)
Gres (4)
Gucci (28)
Guess (1)
Hermes (20)
Jaguar (5)
Joop! (3)
Kenzo (8)
Kilian (11)
Lacoste (11)
Lancome (16)
Lanvin (10)
Lattafa (11)
Loewe (6)
McM (4)
Prada (4)
Versace (35)
CỦA HÀNG NƯỚC HOA 168 GP DDKD 41j8016604 MST 0307566772 Địa chỉ : 540 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh