Nước hoa Viktor & Rolf chính hãng

Viktor & Rolf

Thương hiệu nước hoa Viktor & Rolf

Năm 2004 hãng thời trang này cho ra đời chai nước hoa đầu tiên của mình với cái tên Flowerbomb, với cái nhìn đầy tính nghệ thuật chai nước hoa đầu tiên được thiết kế như một trái lựu đạn cầm tay. Một thông điệp về một mùi hương sẽ bùng nổ khi bạn mở nắp và sử dụng. Một thiết kế cực kỳ đặc biệt này đã thu hút rất nhiều quý cô.

 

Nước hoa Viktor & Rolf là thương hiệu mang tên 2 người đã tạo ra thương hiệu thời trang này. Tuy mới thành lập gần đây tại Amsterdam, Hà Lan nhưng những mẫu thiết kế mà thương hiệu mang đến nhiều cơn hot trong thế giới thời trang. Vì cả 2 người đều mang trong mình một dòng máu đầy tính nghệ thuật.

 

Nước hoa Viktor & Rolf

Nước hoa Viktor & Rolf

Chúng ta cùng nhau tìm hiểu về dòng nước hoa Viktor & Rolf và tham khảo bảng giá tại nhà Perfume168 https://perfume168.com  của từng dòng nước hoa này nhé.

 

Giới thiệu về thương hiệu nước hoa Viktor & Rolf

 

Từ sự thành công này của Viktor & Rolf, Họ đã cho ra đời thêm nhiều mùi hương nước hoa khác dành cho cả nam và nữ như Spicebomb, Eau Mega. Và dần khẳng định thương hiệu nước hoa của riêng mình.

 

Nước hoa Viktor & Rolf Spicebomb

Nước hoa Viktor & Rolf Spicebomb

 

Bạn hãy tham khảo các mẫu nước hoa của Viktor & Rolf tại website của shop hoặc ghé showroom để được vấn, trải nghiệm và lựa chọn cho mình mùi hương nước hoa ưng ý nhất.

 

Nước hoa Viktor & Rolf luôn có mặt trong bảng xếp hạng những chai nước hoa đáng mua nhất, hot nhất và bán chạy nhất. Chúng ta cũng đã có thể hiểu được phần nào những giá trị mà nước hoa Viktor & Rolf mang lại.

 

Là một sự kết hợp hương thơm tinh tế các nốt hương đa dạng như hương hoa cỏ phương đông, hương tươi mát từ trà, sự nồng ấm của gỗ và sự ngọt ngào của kẹo, kem và vani. Những mùi hương đã mang đến sự thanh khiết từ hương đầu, hương giữa cho đến hương cuối. Mùi hương lưu lại trên cơ thể chúng ta nhẹ nhàng nhưng dai dẳng, khó quên cho cả bản thân và người đối diện.

 

Nước hoa Viktor & Rolf Rolf Flowerbomb

Nước hoa Viktor & Rolf Rolf Flowerbomb

Sử dụng nước hoa Viktor & Rolf  như khoác lên mình chiếc áo được làm từ hoa cỏ tươi. Ở bất kỳ độ tuổi nào chúng ta cũng sẽ tìm được cho mình một mùi hương thích hợp từ thương hiệu Nước hoa Viktor & Rolf. Những dòng như nước hoa Viktor & Rolf Bon Bon, nước hoa Viktor & Rolf Flowerbomb Mini, nước hoa Viktor & Rolf Spicebomb.

 

Nước hoa Perfume168 có cung cấp các dòng nước hoa Viktor & Rolf chính hãng và các dòng nước hoa nổi tiếng khác như Victoria’s Secret.

 

Bảng giá nước hoa Viktor & Rolf

Loại nước hoa
Mức giá
Nhãn hiệu
Dung tích

  

  

  

  

  

  

  
0907 876 891
Brands:
Adidas (5)
Afnan (8)
Armaf (30)
Azzaro (3)
Bvlgari (19)
Byredo (2)
Chanel (33)
Chlóe (2)
Coach (1)
Creed (7)
Curve (1)
Diesel (1)
Dior (23)
DKNY (2)
Floris (1)
Gres (3)
Gucci (24)
Guess (5)
Hermes (18)
Jaguar (4)
Joop! (1)
Kenzo (4)
Kilian (12)
Lancome (16)
Lanvin (10)
Loewe (6)
McM (2)
Prada (1)
Versace (32)
CỦA HÀNG NƯỚC HOA 168 GP DDKD 41j8016604 MST 0307566772 Địa chỉ : 540 Lê Hồng Phong, Phường 10, Quận 10, Thành Phố Hồ Chí Minh