Nước hoa nào thơm lâu nhất ?

Chào cả nhà, Shop thường xuyên nhận được các yêu cầu cần tư vấn từ các bạn nữ như: nước hoa nào thơm lâu nhất , những loại nước hoa giữ mùi lâu nhất, những lưu ý khi xịt nước hoa để tỏa hương lâu nhất ,loại nước hoa nào giữ được mùi thơm quyến rủ nhất ….

Sau đây Shop sẽ tổng hợp lại những ý kiến từ những diễn đàn như webtretho.com , phunutoday.vn , sotaychame.com … của các bạn nữ và cả nam giới đã đóng góp sau khi sử dụng hoặc ngửi mùi hương từ bạn gái mình, những ý kiến này bảo đảm sẽ khác quan và hy vọng các bạn sẽ tìm được mùi nước hoa ưng ý nhất khi sử dụng.

7 BÍ QUYẾT GIỮ NƯỚC HOA THƠM LÂU NHẤT

1. Xịt nước hoa lên làn da ẩm ướt
Các nhà nghiên cứu đã cho thấy, hương thơm của nước hoa sẽ kéo dài hơn khi được xịt lên làn da dầu hay làn da được làm ẩm ướt, trong khi đó nó sẽ bốc hơi nhanh chóng đối với làn da khô.

Hãy tắm bằng những loại dầu gội hay dầu dưỡng ẩm mà mình yêu thích, sau đó thoa một lớp kem dưỡng ẩm lên khắp cơ thể rồi mới xịt nước hoa.

2. Xịt nước hoa lên những vùng mạch đập
Hương thơm sẽ kéo dài hơn nhiều khi nước hoa được xịt lên các mạch đập ở cổ tay, sau gáy tai, vùng da cuống họng, thái dương, bên trong khuỷu tay, giữa ngực hay sau đầu gối.

Vì làn da ở những vị trí này rất mỏng và mạch máu nằm gần hơn, do đó làn da của bạn sẽ phát ra độ nóng cần thiết đủ để làm cân bằng và lan tỏa mùi nước hoa lên khắp cơ thể.

3. Nước hoa lan tỏa theo hướng đi lên

Bạn không nên bỏ qua những mạch đập quan trọng ở sau đầu gối và mắt cá chân khi xịt nước hoa vì hương thơm của nước hoa lan tỏa theo hướng từ dưới lên.

4. Không chà xát cổ tay sau khi xịt nước hoa
Cách này chỉ làm tan vỡ các phân tử bên trong nước hoa và làm tan biến hương thơm của nó một cách nhanh chóng mà thôi.

5. Xịt nước hoa ở khoảng cách từ 15 cm – 20 cm
Bạn nên xịt nước hoa lên cơ thể trước khi mặc quần áo để tránh làm dơ bẩn quần áo của mình. Hơn nữa, bạn cũng nên xịt nước hoa ở cự ly cách cơ thể khoảng 15 cm – 20 cm.

6. Thoa kem Vaseline hay dầu ôliu lên vùng mạch đập
Bạn nên thoa kem Vaseline hay dầu ôliu lên những vùng mạch đập mà bạn định xịt nước hoa. Đây là một trong những cách làm hiệu quả nhất để giúp mùi nước hoa lưu lại trên làn da của bạn được lâu hơn.

7. Bảo quản nước hoa đúng cách
Nếu nước hoa được đặt ở những nơi có nhiệt độ cao hay tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng mặt trời sẽ dễ bị hư hỏng và làm cho mùi hương bị biến đổi. Tốt nhất bạn nên cất giữ nước hoa trong hộp, ngăn kéo hay những nơi thoáng mát. Tuyệt đối không để nước hoa trong cốp xe, những chỗ có ánh nắng chiếu vào….

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Brands: