Liquid Gold - Honey

Quý khách vui lòng đăng nhập để để lại nhận xét

 
 

Chất lỏng vàng ngọt như mật ong được biết đến là một trong những sản phẩm kỳ diệu của thiên nhiên. Mật ong, chất làm ngọt tự nhiên, là một món ăn syrupy được thực hiện bởi những con ong. Có hơn 20.000 loài ong khác nhau, nhưng chỉ là một vài trong số đó là đủ khéo léo để làm cho mật ong.
 
 
Ong mật làm cho thức ăn ngọt bằng cách sử dụng mật hoa từ hoa, và một bảng duy nhất của mật ong là viết tắt của công việc suốt đời của khoảng 300 loài ong. Người ta ước tính rằng các thuộc địa của con ong cần phải truy cập vào khoảng 2.000.000 hoa trước khi nó thu thập mật hoa, đủ để làm cho một bảng duy nhất của mật ong, và đây là lý do tại sao ong mật không bao giờ ngủ! Thay vào đó, một đám đông tiêu chuẩn của một tổ ong duy nhất làm cho 400 cân Anh mật ong mỗi mùa!

Mật ong được tiêu hóa một phần thức ăn mà con ong cửa hàng trong tổ ong trong những tháng dài của mùa đông, khi cây và hoa không nở hoa và mật hoa không có sẵn. Mỗi nhân viên mật ong có thể làm cho chỉ một muỗng cà phê 1/12th của mật ong trong suốt cuộc đời của nó, và chỉ có hai muỗng canh mật ong có thể cung cấp đủ năng lượng cho một con ong mật ong để bay một lần trên toàn thế giới.

Mật ong được tiêu hóa một phần thức ăn mà con ong cửa hàng trong tổ ong trong những tháng dài của mùa đông, khi cây và hoa không nở hoa và mật hoa không có sẵn. Mỗi nhân viên mật ong có thể làm cho chỉ một muỗng cà phê 1/12th của mật ong trong suốt cuộc đời của nó, và chỉ có hai muỗng canh mật ong có thể cung cấp đủ năng lượng cho một con ong mật ong để bay một lần trên toàn thế giới.

Việc sản xuất mật ong và sử dụng của nó có một lịch sử rất dài. Người ta tin rằng các thực hành thu hoạch mật ong ngày như xa trở lại ít nhất 15.000 năm trong quá khứ, như được minh chứng bởi các bức tranh hang động tại Valencia, Tây Ban Nha. Tuy nhiên, mật ong không phải lúc nào cũng chỉ được sử dụng làm thực phẩm. Ngay cả bản chất của tên gọi của nó cho thấy một ý nghĩa mạnh mẽ hơn xương cùng "mật ong" bắt nguồn từ từ tiếng Do Thái cổ đại cho tiếng Do Thái truyền thống, mật ong được xem là kosher, mặc dù nó được sản xuất bởi không kosher "enchant." Con côn trùng bay . Các giáo sĩ Do Thái của Talmud thảo luận về câu hỏi này trong chi tiết và cho chúng ta hiểu nó, chúng ta phải nhớ rằng, Israel cổ đại, nuôi ong đã được phát triển nhiều sau khi Kinh Thánh thời gian khoảng 3.000 năm trước đây. Các giáo lý Kinh Thánh cổ điển đề cập đến những con ong hoang dã mà không được tin tưởng để sản xuất mật ong, nhưng thực hiện chỉ đơn giản là mật hoa tinh khiết của hoa để phát ban của họ, và lưu trữ nó như là một chất lỏng vàng ngọt. Hôm nay chúng ta biết rằng những con ong mật ong thực sự làm sản xuất mật ong để nhờ các enzym đặc biệt được tổng hợp bởi cơ thể của côn trùng. Trong quá trình này, các saccharides từ mật hoa cây trồng biến đổi thành mật ong qua nhiều chu kỳ của trào ngược (trục xuất vật liệu không tiêu hóa từ miệng) cho đến khi nó được tiêu hóa một phần.

Trong gần như tất cả các văn bản thiêng liêng của cả Đông và Tây, mật ong là viết tắt như là một phép ẩn dụ cho tất cả những điều tốt đẹp. The Promised Land giữa biển Địa Trung Hải và sông Jordan-Canaan là "một vùng đất chảy sữa và mật." Trong nhiều nền văn hóa khác, nó đại diện cho cùng một biểu tượng của cuộc sống ngọt ngào và thịnh vượng như trong truyền thống Do Thái, nơi nó vẫn giữ một đặc biệt vị trí là một trong những biểu tượng của Rosh Hashanah Do Thái năm mới. Trong thần thoại Celtic, một con sông của mật ong rượu vang mật ong-chạy qua thiên đường và những con ong là sứ giả của các vị thần. Mead đóng một vai trò lớn trong vô số Celtic truyền thống-như các conferrer bất tử, cảm hứng nghệ thuật và kiến thức, nó được sử dụng trong các nghi thức xương cùng, các buổi lễ lớn, cũng như trong cuộc sống hàng ngày. Mead là món quà của các vị thần và đồ uống của các vị vua, một bia kỳ diệu mà làm cho sovereigns bất tử và mức độ họ với các vị thần duy nhất mà họ uống "rượu vang đỏ máu" ban cho bởi Fairy Queen.

Chất ngọt dinh dưỡng tự nhiên cung cấp nhiều lợi ích sức khỏe đáng kể. Nó không chỉ đại diện cho tăng cường năng lượng tự nhiên, nhưng nó cũng xây dựng hệ thống miễn dịch của chúng tôi và các hành vi như một phương thuốc cho các bệnh rất nhiều. Mật ong là liệu pháp điều trị đau họng, chiến đấu chống lại vi khuẩn, virus và nấm, thúc đẩy một giấc ngủ ngon và giúp với hangovers nặng do uống quá nhiều rượu. Dinh dưỡng thực vật được tìm thấy trong mật ong được hiển thị có tính chất ngăn ngừa ung thư và chống khối u, trong khi bằng chứng thực nghiệm chỉ ra rằng nó có thể cải thiện việc kiểm soát lượng đường trong máu và sự nhạy cảm insulin. Trong Hồi giáo, mật ong được đề nghị trực tiếp của Tiên Tri Muhammad cho mục đích chữa bệnh và vì rất nhiều về quyền lợi y tế của nó. Đó là, trong cùng một cách thức, được coi là một trong năm Elixir bất tử trong Ấn Độ giáo.

Tuy nhiên, bạn có biết rằng mật ong chính nó là khá nhiều bất tử? Bạn có thể đặt mật ong bất cứ nơi nào và giữ nó trong hàng ngàn năm và nó không làm hỏng! Trong thực tế, mật ong đã được tìm thấy trong mộ của vua Tutankhamen vẫn còn ăn được sau hơn 2.000 năm sống bên dưới cát trong Thung lũng các vị vua. Cho đến nay, hài cốt lâu đời nhất của mật ong đã được tìm thấy trong các nước Á-Âu của Georgia, có niên đại khoảng 4.700 - 5.500 năm trước, nhưng con ong đã được sản xuất mật ong cho ít nhất 150 triệu năm.

Thật không may, đây là những thời điểm khó khăn cho ong mật. Trở lại năm 2006, sự biến mất đột ngột và bí ẩn của ong mật lần đầu tiên được ghi nhận tại Hoa Kỳ. Kể từ đó, những con ong đang tiếp tục biến mất không một dấu vết, một tỷ lệ gia tốc và tất cả các nơi trên thế giới. Hiện tượng đáng sợ và bất thường này được đặt tên là sự sụp đổ rối loạn khuẩn lạc (CCD), và nó không chỉ ảnh hưởng đến nguồn cung cấp mật ong của chúng tôi mà còn gây nguy hiểm cho các loại cây trồng nông nghiệp trên toàn thế giới, được thụ phấn bởi ong. Nguyên nhân chính xác của hội chứng này chưa được hiểu rõ, nhưng bằng chứng khoa học từ châu Âu cho thấy rằng việc sử dụng thuốc trừ sâu hiện đại bằng cách nào đó ảnh hưởng đến hệ thần kinh và miễn dịch của những con ong, làm cho chúng biến mất khỏi khuôn mặt của Trái đất. Nếu vấn đề không được giải quyết khẩn cấp, chúng tôi có thể phải đối mặt với một cuộc khủng hoảng lớn trong sản xuất thực phẩm. Tôi chắc rằng bạn biết rằng những gì chúng ta ăn thay đổi sức khỏe của chúng tôi, môi trường của chúng tôi và cộng đồng của chúng tôi. Vì vậy, nếu bạn muốn giúp đỡ trong vấn đề này, hãy nhớ rằng mỗi khi bạn ăn bạn bỏ phiếu với ngã ba của bạn. Chọn thực phẩm hữu cơ phát triển và giúp hình thành một ong thân thiện với thế giới tốt hơn. Bạn cũng có thể phát triển một khu vườn hữu cơ nhỏ trong sân sau của bạn hoặc trồng một số hoa xung quanh ngôi nhà của bạn để cung cấp môi trường sống đẹp, thơm và tự nhiên cho nhiều loài động vật.
Nước hoa, lưu ý mật ong được phân biệt bởi âm mềm mại và thơm ngọt ngào của nó, lý tưởng để gạch dưới và nhấn mạnh các ghi chú hoa. Các mùi hương, cũng như hương vị của mật ong, phụ thuộc vào loại của nó: nó có thể là chủ yếu woodsy, hoa, thảo dược, hoặc thậm chí thuốc lá có mùi thơm. Điều này lưu ý sử dụng để giới thiệu một sắc thái sành ăn trong thành phần, và nó thường được tạo ra từ sáp ong kết hợp với các thành phần phân tử khác thường được tìm thấy trong mật ong hữu cơ.
 
Ví dụ, nước hoa có thể kết hợp các mùi hương của hoa Locust đen cho các loại hoa, hoặc sử dụng chiết xuất từ Pine Tree để đạt được một lưu ý mật ong ngọt. Tuyệt đối sáp ong được lấy từ tổ ong của một con ong Apis mellifera châu Âu và được chiết xuất ethanol và ethanol bốc hơi. Trong quá trình này, tuyệt đối sáp ong giữ lại một số của các phân tử thơm của chất sáp. Mật ong cũng có thể là dung môi chiết xuất để sản xuất một tuyệt đối là rất thơm và thường được sử dụng trong nước hoa để làm cho vàng ambery ghi chú.
 

Nước hoa, lưu ý mật ong được phân biệt bởi âm mềm mại và thơm ngọt ngào của nó, lý tưởng để gạch dưới và nhấn mạnh các ghi chú hoa. Các mùi hương, cũng như hương vị của mật ong, phụ thuộc vào loại của nó: nó có thể là chủ yếu woodsy, hoa, thảo dược, hoặc thậm chí thuốc lá có mùi thơm. Điều này lưu ý sử dụng để giới thiệu một sắc thái sành ăn trong thành phần, và nó thường được tạo ra từ sáp ong kết hợp với các thành phần phân tử khác thường được tìm thấy trong mật ong hữu cơ.

 

Ví dụ, nước hoa có thể kết hợp các mùi hương của hoa Locust đen cho các loại hoa, hoặc sử dụng chiết xuất từ ​​Pine Tree để đạt được một lưu ý mật ong ngọt. Tuyệt đối sáp ong được lấy từ tổ ong của một con ong Apis mellifera châu Âu và được chiết xuất ethanol và ethanol bốc hơi. Trong quá trình này, tuyệt đối sáp ong giữ lại một số của các phân tử thơm của chất sáp. Mật ong cũng có thể là dung môi chiết xuất để sản xuất một tuyệt đối là rất thơm và thường được sử dụng trong nước hoa để làm cho vàng ambery ghi chú.

Những lưu ý mật ong được nhẹ nhàng và an ủi, nó đẹp equilibrates các thành phần và thêm một bối cảnh phong phú và ấm áp cho các thành phần khác. Nếu bạn muốn khám phá những lưu ý mật ong, cố gắng để tìm thấy nó trong vị ngọt của Angel của Thierry Mugler, là một ví dụ hoàn hảo của các loại nước hoa sành ăn. Serge Lutens của Miel de Bois sẽ mở ra với một lưu ý mật ong ngọt ngào và rạng rỡ, trong khi Red Door Elizabeth Arden, sử dụng mật ong cho các cơ sở để chuyển tải một thông điệp của sự sang trọng và sang trọng. Bạn có thể thưởng thức mùi thơm của mật ong trong Miel d `Oranger Yves Rocher-một loại nước hoa cho phụ nữ và bộ sưu tập đi kèm các sản phẩm chăm sóc cơ thể. Một cái gì đó tương tự cũng có thể được tìm thấy trong Miel & Vanille (Honey & Vanilla) dòng L `Occitane en Provence. Nếu bạn tìm kiếm các phiên bản thương mại hiện đại với một lưu ý mật ong, mật ong Lollipop Bling Hương By Mariah Carey có thể là chỉ là những gì bạn cần.

 

Bạn cũng có thể sử dụng tìm kiếm của chúng tôi bằng cách ghi chú để bắt tay vào cuộc tìm kiếm của riêng bạn cho nhiều loại nước hoa tuyệt vời với mật ong
 
By: Marina Milojević

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

NHỮNG ĐIỀU THÚ VỊ GIÚP BẠN HIỂU HƠN VỀ NƯỚC HOA 06/12/2017

CÁCH SỬ DỤNG NƯỚC HOA DÀNH CHO MÙA ĐÔNG ĐÚNG ĐIỆU 22/11/2017

Những món quà ý nghĩa dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 02/11/2017

NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ TÔI YÊU 14/10/2017

XU HƯỚNG NƯỚC HOA NAM CHO MÙA THU ĐÔNG 2017 - 2018 12/10/2017

NGẤT NGÂY VỚI TOP 05 HƯƠNG NƯỚC HOA NỮ CHO MÙA THU DỊU NGỌT 26/09/2017

NƯỚC HOA VÀ SỰ QUYẾN RŨ 10/08/2017

NƯỚC HOA NÓI LÊN TÍNH CÁCH 19/07/2017

Vì sao không nên dùng một loại nước hoa thường xuyên. 29/06/2017

NHỮNG VIỆC NÊN LÀM ĐỂ BẢO QUẢN MỘT CHAI NƯỚC HOA ĐÚNG CÁCH 30/07/2017

Này chàng trai mê du lịch, chớ bỏ qua những lọ nước hoa này nhé! 18/06/2017

NƯỚC HOA VÀ SỰ NAM TÍNH 11/06/2017

Nước hoa nào nên dùng cho mùa hè 02/01/2016

14 nguyên nhân khiến nước hoa chính hãng bị biến đổi mùi 02/06/2017

TOP NƯỚC HOA NAM CHO MÙA MƯA 22/05/2017

Ma Lực Của Những Bộ Quà Tặng Gift Set Nước Hoa. 21/05/2017

Những vật dụng không thể thiếu trong mùa du lịch 19/05/2017

NHỮNG LỢI ÍCH BẤT NGỜ TỪ VIỆC SỬ DỤNG NƯỚC HOA 18/05/2017

NƯỚC HOA, MÓN QUÀ Ý NGHĨA CHO NGÀY CỦA MẸ 11/05/2017

Ngày của mẹ, nỗi niềm riêng của mẹ! 09/05/2017

Top nước hoa nữ cho mùa hè 2017 05/05/2017

Top nước hoa nam cho mùa hè năm 2017 28/04/2017

Vì sao phụ nữ nên dùng nước hoa? 21/04/2017

NƯỚC HOA NÀO PHÙ HỢP VỚI BẠN? 13/04/2017

MÙI HƯƠNG NƯỚC HOA “LÊN NGÔI” MÙA HÈ 2017 06/04/2017

Những lưu ý khi sử dụng nước hoa trong mùa hè 29/03/2017

05 dòng nước hoa Pháp phải thử trong đời 22/03/2017

Nước hoa nữ nào được ưa chuộng nhất 26/03/2016

Chọn nước hoa cho nam theo từng độ tuổi 15/03/2017

Bí quyết chọn nước hoa cho nam 09/03/2017

Nước hoa, quà tặng ý nghĩa cho ngày 08/3 25/02/2017

07 chai nước hoa nam kinh điển khiến các nàng "điên đảo" 21/02/2017

Cách chọn quà tặng Ngày Valentine 14/2 02/02/2017

05 THƯƠNG HIỆU NƯỚC HOA NỮ ĐƯỢC YÊU THÍCH NĂM 2017 22/01/2017

BÍ QUYẾT CHỌN MÙI HƯƠNG QUYẾN RŨ TẶNG NÀNG DỊP GIÁNG SINH 06/12/2016

10 GỢI Ý HƯƠNG NƯỚC HOA TƯƠI MỚI CHO NÀNG VÀ CHÀNG VÀO MÙA XUÂN 28/12/2016

10 lời chúc ý nghĩa nhất dành tặng thầy cô nhân ngày 20/11 10/11/2016

Có nên mua nước hoa tester không? 21/11/2016

Tri ân Thầy Cô 20/11 10/11/2016

Quà tặng 20-10 ý nghĩa, độc đáo nhất dành cho phụ nữ 07/10/2016

10 Quy tắc khi mua nước hoa 09/09/2015

Để hương nước hoa bền mùi và quyến rũ hơn 25/09/2015

Cách phân biệt nước hoa thật - giả 09/09/2015

10 hương nước hoa quyến rũ tuyệt vời cho mùa xuân 09/09/2015

Top 10 nước hoa thích hợp cho mùa thu đông 2016 14/08/2015

Tư vấn chọn nước hoa thích hợp cho các độ tuổi khác nhau . 09/07/2016

PHÂN BIỆT CÁC NHÓM HƯƠNG NƯỚC HOA 04/04/2016

Nước hoa tester là gi ? 21/02/2016

Nước hoa nào thơm lâu nhất 26/03/2016

Mã Số Mã vạch các nước trên thế giới 06/03/2016

Lịch Nghỉ Tết Bính Thân 2016 06/02/2016

Hãy làm đẹp với tinh dầu thiên nhiên 02/01/2016

Nghệ thuật sử dụng nước hoa 02/01/2016

Eau De Parfum Hay Eau De Toilette Là Gì ? 28/12/2015

Mẹo giúp lưu giữ hương thơm của nước hoa 25/09/2015

Janice Fronimakis - đại sứ trẻ của Giorgio Armani 25/09/2015

Top 7 loại nước hoa cổ điển 25/09/2015

Cách dùng nước hoa thật "pro" 25/09/2015

''Mặc" nước hoa như thế nào? 25/09/2015

Những sai lầm khi sử dụng nước hoa 25/09/2015

Những câu hỏi thường gặp về nước hoa 25/09/2015

Nga sắp ra mắt nước hoa hương thiên thạch 24/09/2015

10 loại nước hoa trứ danh của mọi loại thời đại 24/09/2015

Quyền Lực Của Hương Thơm 24/09/2015

Làm đẹp bằng nước hoa! 24/09/2015

Nước hoa 168 mang đầy tình yêu cuộc sống 24/09/2015

Thông minh khi chọn nước hoa 25/09/2015

Hương thơm cho mùa lễ hội từ Elizabeth Arden 25/09/2015

Showroom TP.HCM

540 Lê Hồng Phong, P10, Q10, TP.HCM

Hotline: 0907 876 891

Xem địa điểm
Showroom Hà Nội

233 Bạch Mai, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

Hotline: 0901 238 168

Xem địa điểm